151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

5 BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN SINH LỜI CAO

Ngày đăng : 06/08/2019 - 4:52 PM

      5 BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN SINH LỜI CAO

      Chọn vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín, giá cả phù hợp, xem pháp lý, chú trọng hạ tầng... là những bí quyết để đầu tư nhà đất sinh lời.

      Thứ nhất về vị trí

      Khi đầu tư bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của bất động sản. Lựa chọn bất động sản có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản đầu tư có tiềm năng phát triển.

      Vì vậy, các dự án đất nền nằm ở vùng ven Tp.HCM, nơi tập trung các khu công nghiệp mới như khu vực Chơn Thành ( Bình Phước) luôn thu hút nhà đầu tư.

      Thứ hai về chủ đầu tư

      Sau khi xác định được vị trí, khách hàng cần chú trọng lựa chọn chủ đầu tư. Trong cùng một khu vực, cùng loại hình sản phẩm giống nhau, mức giá ngang nhau, yếu tố quyết định mua hàng lúc này sẽ phụ thuộc vào tên tuổi nhà đầu tư đứng sau các dự án. Chủ đầu tư càng uy tín thì bất động sản của bạn càng được đảm bảo.

      Thứ ba về chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính

Khả năng tài chính là yếu tố bạn cần xác định đầu tiên và cần tính toán kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định chọn mua một dự án. Nếu chỉ có một khoản tiền mà muốn dùng bất động sản làm kênh đầu tư để nhân đôi số tiền đang có, bạn cần suy xét đên việc vay ngân hàng và lên kế hoạch trả nợ.

      Nếu phải đi vay, bạn không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi và tránh việc kéo dài thời gian trả nợ. Đồng thời, tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ.

      Thứ tư xem xét pháp lý dự án

      Pháp lý dự án là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm bất động sản. Vì thế, nhà đầu tư nên xem xét những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

      Công ty Nam Thịnh Phát cũng đang phát triển dự án Chơn Thành IJC với pháp lý minh bạch, có sổ hồng riêng từng nền. Với mức giá phù hợp cùng cam kết sinh lời tối thiểu 10% một năm, dự án đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

      Thứ năm quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

      Môi trường sống của dự án phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích khu vực hiện hữu đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cho cư dân tương lai. Những khu dân cư, khu đô thị mới nổi có hệ thống giao thông với các tuyến đường huyết mạch thông suốt luôn được nhiều người lựa chọn.

Bài viết khác

5 BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN SINH LỜI CAO

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo