151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

5 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

Ngày đăng : 22/06/2019 - 5:04 PM

5 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

           Theo các chuyên gia, so với mặt bằng giá chung bất động sản liền thổ ở các khu vực này giá còn tương đối mềm, khả năng tăng giá trong tương lai còn khá lớn.

      Thứ nhất giá còn khả năng tăng: Phân khúc Đất nền Bình Phước ghi nhận mức hấp lực khá tốt thời gian qua. Theo các chuyên gia, so với mặt bằng giá chung bất động sản liền thổ ở các khu vực này giá còn tương đối mềm, khả năng tăng giá trong tương lai còn khá lớn. Nếu giá đất khu vực vùng ven Tp.HCM ghi nhận mức tăng đạt đỉnh, khó có thể mua vào ở mức giá trên dưới 1 tỉ đồng/nền thì với số tiền này nhà đầu tư lại có nhiều lựa chọn ở các dự án Đất nền Bình Phước.

      Thứ hai giao thông ngày càng thuận tiện: Kết nối giao thông, hạ tầng thuận tiện giữa các vùng là lợi thế rất lớn cho các dự án bất động sản. Đây chính là yếu tố tạo ra nhu cầu ở cả đầu tư lẫn ở thực trong tương lai ở khu vực lân cận Tp.HCM. Nhiều chuyên gia nhận định, hiện nay khoảng cách giao thông không còn là rào cản lớn trong sự lựa chọn của người mua nhà bởi thực tế việc di chuyển đi lại đã dễ dàng hơn trước rất nhiều. Những người có tầm tài chính khiêm tốn, thậm chí họ sẵn sàng di chuyển xa để có cơ hội sở hữu căn nhà cho mình.

      Thứ ba kênh trú ẩn an toàn lâu dài: Trước bối cảnh các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, lãi suất ngân hàng bấp bênh thì bất đống sản luôn đứng ngôi vị thứ nhất về độ sinh lợi ổn định, thậm chí tốt. Đặc biệt, xu hướng dịch chuyển dòng tiền đầu tư Đất nền Bình Phước tăng mạnh những năm gần đây khiến phân khúc nhà phố, đất nền khu vực này có sức hút riêng, tạo ra giá trị gia tăng lâu dài. Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng rút tiền từ các kênh khác, bỏ vào đất chờ thời điểm chốt lời cao. Theo dự báo của các chuyên gia trong năm 2019 tâm lý của nhà đầu tư sẽ tiếp tục nghiêng về bất động sản.

      Thứ tư nhu cầu thực tế còn rất lớn: Nhu cầu sở hữu nhà đất cộng tâm lý sở hữu BĐS liền thổ tăng mạnh là nguyên nhân khiến phân khúc này tiếp tục đà đi lên trong thời gian tới.

      Thứ năm phù hợp với mọi dòng tiền từ lớn đến nhỏ: Điểm hay của phân khúc đất nền, nhà phố là khả năng thu hút mọi dòng tiền gia nhập thị trường. Bên cạnh việc giao dịch dễ dàng hơn các loại hình khác thì tùy vào từng khu vực, giá trị của nó còn phù hợp với số đông khách đầu tư trên thị trường. Do đó, việc nhà đầu tư bắt nhịp với thị trường này không quá khó khăn.

      Theo báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường mới đây Đất nền Bình Phước vẫn được xem là điểm sáng của thị trường trong giai đoạn tới khi khả năng thu hút nhà đầu tư tăng cao. Mặc dù nguồn cung được dự báo tiếp tục khan hiếm trong năm 2019 nhưng xét chung, so với các phân khúc khác thì lợi thế vẫn nghiêng rõ nét về phân khúc này.

 

 

Bài viết khác

5 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo