151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

7 LƯU Ý ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ngày đăng : 18/08/2019 - 3:58 PM

      7 LƯU Ý ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC KHÔNG THỂ BỎ QUA

      Thứ nhất về thông tin quy hoạch của thành phố

      Khi bước vào đầu tư dự án đất nền nào, bạn cũng cần nắm rõ được tình hình đất cũng như thông tin quy hoạch thành phố. Từ đó, dự đoán được định hướng và tiềm năng phát triển trong tương lai của khu vực.

      Vì vậy, trong vòng những năm trở lại đây, những nhà đầu tư có rất nhiều sự lựa chọn về đất nền hơn thời kì trước. Việc tìm hiểu thông tin quy hoạch một cách chính xác sẽ giúp bạn đầu tư đúng vào khu vực “nóng”, dễ dàng sinh lợi nhuận cao.

        Thứ hai về chủ đầu tư của dự án

      Chủ đầu tư là ai? Chính là người sẽ đứng ra chịu trách nhiệm chính cho dự án. Khi đó, năng lực tài chính của chủ đầu tư là điều quan trọng đáng để bạn tìm hiểu kĩ.

      Tiếp theo, cần cân nhắc kỹ năng và năng lực về mối quan hệ cũng như mức độ khả năng thực thi, kinh nghiệm thực thi dự án của chủ đầu tư. Điều này giúp bạn tránh trường hợp dự án thi công nửa chừng thì “chết ngỏm” vì hết vốn.

        Thứ ba tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án

      Trong mỗi dự án được triển khai, nhà phân phối sản phẩm bất động sản sẽ đưa ra các thông tin chi tiết về tiện ích nội khu ngoại khu của dự án. Từ đây bạn có thể tham khảo chính xác tiện ích tại khu bạn sắp đầu tư.

       Nhìn bao quát một chút về những tiện ích nội khu và ngoại khu. Nhất là xem đây là loại tiện ích gì, nó phục vụ cho những đối tượng khách hàng nào. Trong tương lai, những tiện ích này sẽ giúp bạn nâng giá trị khu đất lên bao nhiêu. Hay nó có hỗ trợ gì cho dự án đất nền bạn đang muốn lựa chọn hay không. Từ đó đưa ra quyết định tốt nhất vị trí đất nền Bình Phước.

       Thứ tư về pháp lý của dự án đất nền

       Khi đầu tư đất nền không thể bỏ qua yếu tố pháp lý. Pháp lý là yếu tố không thể phớt lờ, người mua cần cân nhắc kỹ trước khi muốn đầu tư . Các nhà đầu tư cần phải đọc kĩ hợp đồng, tìm hiểu tình trạng giải tỏa mặt bằng của dự án, dò hỏi xung quanh khu vực về tiến độ giải tỏa, đền bù đang thực hiện như thế nào, quy trình có đảm bảo và tính khả thi không.

      Thứ năm về vị trị của dự án

      Muốn xác định chính xác vị trí đẹp, người đầu tư cần chú ý một số điểm sau: Lô góc ( là lô 2 mặt tiền), các dư án nằm trên khu vực đường thông hoặc đường không quá ngắn, dự án đó nằm trên đường rộng bao nhiêu mét, có mấy làn, tiện ích xung quanh ra sao, không chọn nơi lô ngã 3, chọn hướng Đông hay Đông Nam là tốt nhất (tỉ lệ ra hàng cao nhất), gần sông (nếu có) hoặc gần chợ, nơi buôn bán.

       Thứ sáu về lực mua của các dự án xung quanh

      Nếu là một người quan tâm đến đầu tư bất động sản, nhất là với dự án đất nền khu vực Bình Phước. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các dự án đã được triển khai và đã mở bán tại xung quanh khu vực.

      Lời khuyên cho bạn, hãy tham gia những buổi mở bán để xem hiện tại tình hình chung khu vực như thế nào.

       Thứ bảy về xác định sàn đại lý chính 

      Trên thực tế, có khá nhiều dự án đất nền ở sàn 1 có giá của sàn 1 nhưng khi qua sàn 2 lại có giá khác. Nghĩa là cùng một lô đất, cùng giấp tờ thông báo giá, nhưng nếu so sánh sẽ thấy giá không giống nhau. Vì vậy, chỉ với sàn chính, bạn mới có thể nắm được mức giá tốt nhất.

Bài viết khác

7 LƯU Ý ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo