151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

BẤT ĐỘNG SẢN TỈNH BÌNH PHƯỚC TẠO LỢI THẾ NHỜ ĐẦU TƯ TIỆN ÍCH

Ngày đăng : 05/07/2019 - 11:05 AM

      BẤT ĐỘNG SẢN TỈNH BÌNH PHƯỚC TẠO LỢI THẾ NHỜ ĐẦU TƯ TIỆN ÍCH

      Theo báo cáo của batdongsan.com.vn, lượng tìm kiếm BĐS tỉnh trong quý 1/2019 gia tăng. Theo đó tỷ lệ 18% thuộc về các tỉnh giáp ranh TP.HCM như Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước; tương đương với lượng tìm kiếm BĐS tại TP.HCM; 17% thuộc về Đà Nẵng, Nha Trang; 12% tập trung tại Hà Nội. Thị trường đất thổ cư, đất nền tại các khu đô thị vệ tinh tiếp tục sôi động. Mức độ quan tâm đến đất nền, đất thổ cư tại các tỉnh tăng 20% so với cùng kỳ năm trước. Giá đất tại một số địa phương giáp với TP.HCM tăng mạnh so với Quý 4/2018.

      Theo các chuyên gia, BĐS tỉnh đặc biệt là đất nền, đất thổ cư dần trở thành xu hướng được lựa chọn trong những năm trở lại đây. Bởi các doanh nghiệp đã sớm nhìn ra tiềm năng của thị trường tỉnh ngay sau khi Điều chỉnh Quy hoạch xây dựng Vùng TP.HCM mở rộng được Thủ tướng Chính phủ thông qua đầu năm 2018. Thị trường này có một lợi thế đặc biệt là mức sống người dân ngày càng cao, nhu cầu thụ hưởng không gian sống tại những khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích hơn ngày càng tăng, nhưng thị trường đa phần là những dự án phân lô bán nền cá thể, chưa có sự đầu tư đồng bộ. Do đó giới phân tích nhận định, để thị trường BĐS tỉnh tăng trưởng bền vững, chủ đầu tư khi phát triển dự án cần hướng đến việc thu hút dân cư về ở. Bởi đây là yếu tố tạo nên giá trị của một dự án BĐS. Và nếu muốn thu hút dân cư về sinh sống, hình thành một cộng đồng mới, chủ đầu tư dự án cần mạnh dạn đầu tư hạ tầng xã hội, tiện ích an sinh trong nội khu dự án.

     Dự án tập trung đầu tư tiện ích hút khách

    Gần đây, Công ty Nam Thịnh Phát cũng mở bán chính thức nhiều dự án “gây sốt” như  dự án Tân Khai Center, dự án Kim Long Center,… giai đoạn 1 khi mở bán các dự án theo chủ đầu tư hầu hết các sản phẩm đã có chủ.

    Hiện tại, dự án nổi bật của sàn Bất động sản Nam Thịnh Phát đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng là dự án Nam Thịnh Phát Center tọa lạc gần ngay trung tâm hành chính thị trấn Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Dự án có rất nhiều tiện ích phát triển về giá cho các nhà đầu tư, với khu dân cư hiện hữu đông đúc, thuận lợi cho việc xây dựng phòng trọ nhà ở cho người dân. Theo đó là tuyến vành đai khu công nghiệp tháng 9 sẽ được khởi công. Đây là tuyến đường trung chuyển hàng hóa chính từ các khu công nghiệp quốc lộ 13, quốc lộ 14 thuận lợi cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án.

    Không chỉ có lợi thế về vị trí, dự án này còn nằm trong khu vực có nền sản xuất công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất tỉnh Bình Phước có thể kể đến như: KCN Chơn Thành, KCN Minh Hưng 3, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Becamex… Đây là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều doanh nghiệp nước ngoài các khu công nghiệp này không chỉ mang về cho chính quyền nguồn thu ngân sách lớn, mà còn giải quyết vấn đề việc làm và nâng cao thu nhập cho đông đảo người dân.

    Với một số dự án mới mà Nam Thịnh Phát dự kiến phân phối, năm 2019 xác định sẽ là năm đột phá cho sự phát triển của Công ty trong giai đoạn tới. Công ty cũng đặt mục tiêu phấn đấu trở thành sàn bất động sản thấu hiểu khách hàng và được khách hàng tin cậy.

 

Bài viết khác

BẤT ĐỘNG SẢN TỈNH BÌNH PHƯỚC TẠO LỢI THẾ NHỜ ĐẦU TƯ TIỆN ÍCH

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo