151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

0932 199 098

BÌNH PHƯỚC – MẢNH ĐẤT NHIỀU TIỀM NĂNG ĐANG ĐƯỢC THỨC TỈNH

Ngày đăng : 14/07/2019 - 3:25 PM

      BÌNH PHƯỚC – MẢNH ĐẤT NHIỀU TIỀM NĂNG ĐANG ĐƯỢC THỨC TỈNH

      Đón đầu cơ hội phát triển của tỉnh Bình Phước nói chung, Đồng Xoài nói riêng nhiều nhà đầu tư đã nhanh nhạy nhập cuộc, nhất là giới đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, vào thời điểm này Bình Phước cũng như nhiều tỉnh khác đang tăng cường rà soát công tác quản lý, sử dụng đất đai chống tình trạng phân lô, bán nền một cách tùy tiện; thực hiện quy chuẩn hóa về pháp lý và xây dựng hạ tầng đối với các dự án bất động sản.

      Chính vì vậy, các sản phẩm trở nên khan hiếm, một số dự án của các chủ đầu tư nhỏ lẻ triển khai trước thời điểm quy định thì số lượng sản phẩm không nhiều. Có lẽ vì thế mà thị trường đất nền Bình Phước đã được khởi động sớm hơn và đang dần nóng lên mỗi ngày. Không chỉ khởi động sớm hơn chu kỳ hàng năm mà đối tượng khách hàng cũng đa dạng, phong phú hơn.

      Ngoài những khách hàng tại chỗ còn có thêm nhiều khách hàng đầu tư bất động sản sành sỏi đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và nhiều địa phương khác. Khách hàng cũng không quan tâm nhiều đến đất rẫy, đất sào như những nắm trước, mà quan tâm đến các dự án chỉn chu về pháp lý, có đầy đủ không gian sống, gần các khu công nghiệp hoặc theo hướng giãn dân của “thành phố” Đồng Xoài về phía Đông.

      Đáp ứng nhu cầu của thị trường, thị xã Đồng Xoài và các huyện vùng ven như Đồng Phú, Chơn Thành, Phú Riềng đã xuất hiện thêm nhiều sàn phân phối bất động sản, với số lượng nhân viên kinh doanh (Sales) ngày càng tăng nhằm hỗ trợ khách hàng săn tìm sản phẩm. Ngoài những tên tuổi quen thuộc đã xuất hiện thêm nhiều tên tuổi mới góp phần khuấy động thị trường bất động sản Bình Phước – mảnh đất nhiều tiềm năng đang được thức tỉnh./.

Bài viết khác

BÌNH PHƯỚC – MẢNH ĐẤT NHIỀU TIỀM NĂNG ĐANG ĐƯỢC THỨC TỈNH

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0932 199 098
Zalo