151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

CHỌN DỰ ÁN TIỀM NĂNG KHI ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

Ngày đăng : 22/06/2019 - 11:42 AM

        CHỌN DỰ ÁN TIỀM NĂNG KHI ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

    Trong bối cảnh thị trường đất nền đang 'nóng' lên từng ngày, việc đầu tư vào khu vực nào và đâu là dự án tiềm năng đang khiến nhiều người phải băn khoăn.

 Theo giới đầu tư bất động sản, thị trường Đất nền Bình Phước đang trong thời kỳ phát triển sôi động, tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh, tiềm năng phát triển bất động sản vô cùng lớn.

           Có thể nói Chơn Thành có vị trí địa lý rất thuận lợi với 2 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế. Đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây cũng đang được hoàn thiện. Trong tương lại Chơn Thành còn có tuyến đường sắt TP.HCM - cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn, cùng với các chính sách thu hút đầu tư hợp lý của tỉnh và địa phương, Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước trong nay mai.

 

           

         Nhiều dự án đất nền bung hàng ra thị trường có sức tiêu thụ tốt. Các Đất nền Bình Phước thường có giá vài trăm triệu đồng mỗi nền. Chính vì là một trong những dự án về tiềm năng phát triển các khu đô thị dự án. Dự án Tân Khai Center do Công ty Nam Thịnh Phát đầu tư và phát triển đang được đánh giá là một trong những dự án tạo giá trị nhanh chóng nhất. Nằm ở vị trí chiến lược để kinh doanh phát triển công nghiệp, địa hình bằng phẳng, thuận lợi về vận chuyển lưu thông hàng hóa do tiếp giáp với QL13. Dự án Tân Khai Center đang là dự án có tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. 

 

 

             Dự án Tân Khai Center do Công ty Nam Thịnh Phát đầu tư được bán với giá từ 500 triệu đồng/nền. Theo chủ đầu tư giai đoạn 1 mở bán hầu hết sản phẩm đã có chủ. Thêm vào đó Dự án Nam Thịnh Phát Center cũng được các nhà đầu tư quan tâm đến rất nhiều. Dự án này bắt đầu mở bán giai đoạn đầu 1 từ chủ đầu tư là Công ty Nam Thịnh Phát ngay Trung tâm Hành chính thị trấn Chơn Thành, tỉnh Bình Phước có giá 500 triệu đồng/nền 250m2. Với khu dân cư hiện hữu kết hợp cùng các tiện ích đa dạng thuận lợi cho các nhà đầu tư có thể xây nhà ở, phòng trọ cho người dân.

              Theo nhận định của các chuyên gia, giá thị trường bất động sản Đất nền Bình Phước sẽ tiếp tục đi lên trong thơì gian tới, đặc biệt với các dự án có được những ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích thuận lơi. Do đó, các nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn thời điểm thích hợp để “xuống tiền”, đặc biệt khi thị trường còn nhiều tiềm năng và giá cả vẫn còn trong mức ổn định để có cơ hội sinh lời tối ưu.

 

 

 

 

 

Bài viết khác

CHỌN DỰ ÁN TIỀM NĂNG KHI ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo