151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

CHƠN THÀNH – ĐIỂM SÁNG HIỆN TẠI, TIỀM NĂNG TƯƠNG LAI

Ngày đăng : 10/07/2019 - 3:20 PM

      CHƠN THÀNH – ĐIỂM SÁNG HIỆN TẠI, TIỀM NĂNG TƯƠNG LAI

      Chơn Thành là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước, cách trung tâm thị xã Đồng Xoài 27km, cách thành phố Thủ Dầu Một 35km, Trung tâm Tp. HCM 50km, với vị trí chiến lược, là đô thị vệ tinh cho khu vực kinh tế Đông Nam Bộ.

      Được sự đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông huyết mạch kết nối liên vùng như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh, đường cao tốc Tân Vạn- Hoa Lư, đường sắt Xuyên Á, cùng với sự đầu tư xây dựng các công trình công cộng, dịch vụ dân sinh như chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu du lịch,…

      Đặc biệt với chính sách thu hút vốn FDI từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, huyện Chơn Thành đã thành lập và mở rộng quy mô các dự án khu công nghiệp lớn như: Khu Công Nghiệp Minh Hưng 3, Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, Khu công nghiệp Chơn Thành 1,2, khu công nghiệp Becamex Chơn Thành,.. đây chính là tiềm lực thúc đẩy huyện Chơn Thành trở thành một khu đô thị vệ tinh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, đa dạng về dịch vụ, và sẽ góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

      Hiện nay, huyện Chơn Thành đang có những chính sách nâng cao đời sống, điều kiện sinh hoạt của người dân, cải tạo cảnh quan kiến trúc, chỉnh trang đô thị tại khu vực và phát triển các dịch vụ tiện ích đi kèm, điều đó cũng tạo động lực chính để làm nên bức tranh toàn cảnh Chơn Thành - Một trung tâm đô thị công nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Phước trong tương lai.

      Cùng với những điều kiện về địa lý, kinh tế, xã hội vượt trội nêu trên, các dự án đất nền của công ty Nam Thịnh Phát hứa hẹn đây sẽ là các dự án đầu tư đem lợi nhuận tốt cho khách hàng khi đầu tư và phát triển vào các dự án của công ty.

 

Bài viết khác

CHƠN THÀNH – ĐIỂM SÁNG HIỆN TẠI, TIỀM NĂNG TƯƠNG LAI

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo