151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

CHƠN THÀNH - TRUNG TÂM ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU TỈNH BÌNH PHƯỚC

Ngày đăng : 05/10/2019 - 4:58 PM

CHƠN THÀNH - TRUNG TÂM ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU TỈNH BÌNH PHƯỚC

Theo Thống kê của UBND tỉnh Bình Phước, tình hình kinh tế – xã hội trong năm 2018 của Bình Phước có sự tăng trưởng tích cực, toàn diện. Tốc độ tăng trưởng kinh tế ước tính cả năm 2018 tăng 7,2%. Thu ngân sách trên địa bàn tỉnh ước đạt 7.658 tỉ đồng, nâng cao 27,3% so có năm 2017. Dự báo kinh tế Bình Phuớc sẽ tiếp diễn lớn mạnh lúc những nhà đầu lớn đang tiếp tục đổ bộ về đây.

Mặt khác, theo đánh giá của các chuyên gia, “bức tranh” thị phần BĐS 2019 sẽ tiếp tục vững mạnh, trong đó đất nền vẫn là phân khúc mang sức hấp dẫn đặc biệt thu hút nhà đầu tư. Bởi đây là kênh đầu cơ an toàn và hiệu quả nhất, dù sở hữu bất kỳ sự biến động nào của thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối có những nhà đầu cơ là tìm tới những chủ đầu tư uy tín, với sản phẩm chất lượng rẻ, pháp lý minh bạch để giảm thiểu tối đa những rủi ro, rối rắm về sau.

Một vài năm gần đây sản phẩm đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương ngày càng hiếm dần và giá cao ngất ngưởng. Những người kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm cho rằng thay vì đầu tư một khoản tiền lớn vào một sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể đầu tư được 3 hoặc 4 sản phẩm ở tỉnh lẻ như Bình Phước và cơ hội giao dịch sinh lời nhanh hơn. Chính vì thế, Chơn Thành là một địa chỉ đầu tư mà không ít khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương lựa chọn.

Hiện nay, huyện Chơn Thành đang có những chính sách nâng cao đời sống, điều kiện sinh hoạt của người dân, cải tạo cảnh quan kiến trúc, chỉnh trang đô thị tại khu vực và phát triển các dịch vụ tiện ích đi kèm, điều đó cũng tạo động lực chính để làm nên bức tranh toàn cảnh Chơn Thành - Một trung tâm đô thị công nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Phước trong tương lai.

Nắm bắt xu hướng đó, nhiều sàn giao dịch bất động sản từ thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương cũng lập chi nhánh tại Chơn Thành và thường xuyên tổ chức đưa đón khách về đây săn lùng sản phẩm. Đặc biệt là những khách hàng đã gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh khách sạn, nhà trọ gần các khu công nghiệp tại Bình Dương đến Chơn Thành tìm đất nền tiếp tục đầu tư.

 

Bài viết khác

CHƠN THÀNH - TRUNG TÂM ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU TỈNH BÌNH PHƯỚC

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo