151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

CƠ HỘI CHO NGƯỜI CÓ MỨC THU NHẬP THẤP TẠI THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

Ngày đăng : 21/09/2019 - 3:28 PM

CƠ HỘI CHO NGƯỜI CÓ MỨC THU NHẬP THẤP TẠI THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

Tỉnh Bình Phước có vị trí cách Tp.HCM  khoảng hơn 70km. Nhưng lại mang trong mình tốc độ phát triển hạ tầng mạnh mẽ. Khi các tuyến cao tốc, tuyến đường sắt hoàn thành trong tương lai thì khoảng cách không còn là vấn đề đáng ngại.

Hiện nay, huyện Chơn Thành thuộc tỉnh Bình Phước đã bước đầu hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Để chuẩn bị cho bước tiến mới trở nên một thành phố công nghiệp trẻ. Theo dự kiến và những kế hoạch từ Bộ tài nguyên và ban xúc tiến tại tỉnh Bình Phước. Thì trong 5 đến 7 năm tới sẽ giúp tỉnh Bình Phước thực hiện mục tiêu.

Chính vì vậy mà những người ở tầng lớp công nhân có thu nhập thấp trong tương lai. Họ sẽ là chủ sở hữu những nhà đất giá trị tại tỉnh Bình Phước nếu họ hành động ngay hôm nay. Bởi giá cả nhà đất tại tỉnh Bình Phước hiện nay giá đang còn rất chi là mềm so với nhà đất ở các tỉnh lân cận.

Giá giao dịch nhà đất tại tỉnh Bình Phước hiện tại rơi vào phân khúc trung bình khoảng 5 -25 triệu/m2. Tăng gần ba lần so với năm 2017 tại cùng một thời điểm. Giá tại các khu vực trung tâm rơi vào phân khúc tang trưởng khoảng 35-45 triệu/m2.

Tỉnh Bình Phước với lợi thế có quỹ đất rộng. Đã mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội nhờ nguồn cung đa dạng về chất và lượng. Ngoài ra giá thành tại đây còn mềm, chi phí đầu tư thấp hơn so với các thị trường khác. Các nhà đầu tư đã nhanh chóng nhập cuộc để đón đầu cơ hội phát triển trong ngành bất động sản.

Hiện tại, rất khó để có thể tìm được nguồn hàng phù hợp với tài chính của người có thu nhập thấp tại TP.HCM. Vì vậy mà những nhà đầu tư nhỏ lẻ và người có thu nhập thấp đã đổ xô chuyển tài chính đầu tư tại tỉnh Bình Phước tìm cơ hội.

Nếu đầu tư nhà đất tại TP.HCM ở thời điểm hiện tại rất khó để có thể sinh lời cao. Với số tài chính khoảng trên dưới 2 tỉ đồng. Thì việc mua được 1 lô đất nội thành dưới 100m2 là rất khó. Thậm chí là không có. Tuy nhiên với số tài chính tương tự lại có thể mua được ít nhất 2 lô đất tại Bình Phước với diện tích đất lớn.  Và việc ra hàng cũng dễ dàng hơn nhiều, do thị trường khu vực tỉnh Bình Phước hiện nay đang là tâm điểm nóng trong ngành bất động sản.

 

Bài viết khác

CƠ HỘI CHO NGƯỜI CÓ MỨC THU NHẬP THẤP TẠI THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo