151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

ĐẤT NỀN VÙNG VEN VẪN LÀ PHÂN KHÚC HẤP DẪN ĐẶC BIỆT VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

Ngày đăng : 16/08/2019 - 3:00 PM

     ĐẤT NỀN VÙNG VEN VẪN LÀ PHÂN KHÚC HẤP DẪN ĐẶC BIỆT VỚI NHÀ ĐẦU TƯ     

      Theo thống kê, cuối năm 2018 đến đầu năm 2019, thị trường bất động sản vùng ven ở các tỉnh vùng ven TPHCM đang phát triển mạnh mẽ, phần lớn tập trung vào các phân khúc đất nền và dự kiến trong thời gian tới, phân khúc đất nền vùng ven sẽ tăng dao động từ 10% đến 15%/năm.

      Giá đất nền khu vực các Quận nằm rìa thuộc TPHCM ghi nhận mức tăng đạt đỉnh, khó có thể mua vào ở mức giá trên dưới 1 tỷ đồng/nền, thì với số tiền này, nhà đầu tư lại có nhiều lựa chọn ở các dự án đất nền vùng ven khu vực lận cận như Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… giá của 1 lô đất nền 70 – 100 mét vuông thấp hơn nhiều so với giá của 1 căn hộ trong trung tâm thành phố, nên đất nền vùng ven vẫn là sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của các khách hàng mong muốn sở hữu một lô đất xây nhà ở hoặc kinh doanh. Do đó, sự phát triển của phân khúc đất nền ở các tỉnh vùng ven đang được duy trì, số lượng sản phẩm được tung ra trên thị trường và số lượng giao dịch đất nền cũng sẽ tăng trưởng hơn so với các năm trước đó.

      Đánh giá về thị trường bất động sản đất nền vùng ven trong năm 2019 có khá nhiều điểm nổi trội. Thể hiện thông qua số lượng giao dịch ổn định, giá cả không biến động nhiều so với các năm trước đó, sô lượng hàng đất nền tồn kho giảm.

      Chính sách tín dụng dành cho bất động sản hiện nay được ngân hàng kiểm soát chặt chẽ, đang ở mức cho phép, lãi suất duy trì ổn định, hạn chế dần cho vay trong lĩnh vực bất động sản.
      Nhu cầu sở hữu đất nền để định cư hoặc làm tài sản vẫn là kênh đầu tư được sự chú ý của người dân, đất nền vùng ven vẫn là kênh đầu tư an toàn khi thị trường bất động sản có biến động.

      Theo báo cáo của các chuyên gia kinh tế và bất động sản, “bức tranh” thị trường bất động sản 2019 vẫn có sự phát triển mạnh mẽ, trong đó đất nền vùng ven vẫn là phân khúc hấp dẫn đặc biệt với nhà đầu tư.

Bài viết khác

ĐẤT NỀN VÙNG VEN VẪN LÀ PHÂN KHÚC HẤP DẪN ĐẶC BIỆT VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo