151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

KINH NGHIỆM MUA ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ TỐT NHẤT

Ngày đăng : 29/06/2019 - 4:55 PM

       KINH NGHIỆM MUA ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ TỐT NHẤT

      Cuộc sống với biết bao bộn bề tấp nập lo toan hơn lúc nào hết con người cần một chỗ để nghỉ ngơi thư giãn thật sự cũng như cần một mảnh đất để giúp họ có thể sinh sống và an cư lập nghiệp lâu dài. Đất đai là tài sản là sự tích lũy qua nhiều năm, thậm chí là cả đời người.

      Tất cả các thao tác cũng như từng bước đều phải được thực hiện một cách chỉnh chu cẩn thận. Như vậy mới mang đến những cơ hội để có các cuộc giao dịch chất lượng nhất. Đặc biệt là ở trong giai đoạn hiện nay có không ít những cạm bẫy chỉ cần sơ sẩy một chút là hoàn toàn bạn của tôi có thể vướng phải. Vì thế mình những kinh nghiệm dưới đây mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ hữu ích cũng như chắc chắn sẽ đồng hành để mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất

1.Pháp lý là yếu tố đầu tiên phải quan tâm

      Đối với việc mua đất nền Bình Phước nói riêng hay bất cứ một tài sản bất động sản nào thì giá cả chưa phải là một trong những yếu tố được quan tâm đầu tiên. Bạn cần phải đặc biệt lưu ý bới nó là một trong những chìa khóa then chốt thúc đẩy cho các cuộc giao dịch được diễn ra một cách thuận lợi .

      Chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng bao giờ muốn bỏ tiền ra để mua một mảnh đất không có sổ đỏ cũng như không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chính chủ hợp lệ. Đặc biệt bạn cũng chẳng bao giờ muốn sở hữu một mảnh đất khi mà nó đang gặp phải tranh chấp chưa được giải quyết. Những yếu tố này đều là những yếu tố cản trở bạn trong việc sử dụng thậm chí là trong việc kinh doanh đầu tư. Nếu bạn mua đi bán lại trongtương lai cũng khó khăn.

      Chính vì vậy khi bắt đầu tiến hành giao dịch bạn hãy yêu cầu những người bán đất cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về các loại giấy tờ này. Nếu như vì một lý do nào đó mà họ từ chối hoặc có thể họ sẽ đưa ra cho bạn những phương án để khác để thay thế chẳng hạn như những đợt này chưa có sổ đỏ riêng đang đợi tách và tiến hành giao dịch bằng hình thức viết tay. Hoặc thậm chí họ sẵn sàng giúp bạn mua một mảnh đất với một mức giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều để bạn cân nhắc.

      Đây là một trong những hình thức được đánh giá là cực kỳ nguy hiểm tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro. Đừng bao giờ tham dự các cuộc mua bán kiểu này trừ khi bạn biết rõ về mảnh đất đó cũng như những người bán đất cho bạn là những người mà bạn thân quen có thể tin tưởng được. Nếu không các tranh chấp xảy ra sau này không bao giờ được pháp luật bảo hộ

2 Giá thành là điều cần phải nắm bắt

      Việc tự trang bị cho mình được những kinh nghiệm về việc định giá được một mảnh đất sẽ là một trong những yếu tố để giúp cho bạn không phải mua những mảnh đất quá đắt đỏ. Bạn cần phải nắm bắt được tất cả tiêu chí ảnh hưởng đến giá trị của một mảnh đất cũng như giá chung của thị trường bất động sản ở nơi đây. Như vậy các cuộc giao dịch của bạn mới được diễn ra một cách chủ động. Đặc biệt nếu như một người nào đó bán đất rẻ hơn thị trường có mức công như bạn rất cao hơn thị trường quá mức thì không nên mua

      Việc tham khảo về giá đất cũng không quá khó khăn khi mà giờ đây có rất nhiều những hình thức. Đặc biệt là bạn có thể nhờ đến các công ty bất động sản uy tín cũng như nhờ đến các phương tiện thông tin đại chúng đều chủ động và dễ dàng hơn trong việc tiếp cận giá thành.

3. Chọn đất hợp lý

      Một kinh nghiệm tiếp theo mà chúng tôi muốn mang đến để cho việc mua đất nền Bình Phước của bạn được diễn ra một cách thuận lợi đó chính là bạn phải lựa chọn được một mảnh đất hợp lý. Hợp lý ở đây đồng nghĩa với việc là nó hoàn toàn phù hợp với số tiền của bạn đang có cũng như nó có thể mang đến những giải pháp để giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi hơn.

      Tiêu chí lựa chọn một mảnh đất ở trong thời điểm hiện tại là phải lựa chọn được một nơi có điện đường trường trạm đầy đủ cũng như thuận tiện trong việc di chuyển cũng như khi đầu tư vào.

4. Chọn chủ đầu tư uy tín

      Thực tế hiện nay cho thấy nhiều dự án đất nền có giá bán khá rẻ, từ vài triệu cho đến vài chục triệu/m2 tùy khu vực. Nhưng theo nhận định của các chuyên gia thì nếu giá bán của đất nền mà bạn dự định mua thấp hơn nhiều so với giá bán đất nền của các dự án lân cận thì bạn nên tính toán đến tính khả thi và năng lực hoàn thiện dự án. Bạn không nên thấy dự án đất nền giá rẻ mà lao vào vì có thể gặp các dự án đang chết hoặc không khả thi.

      Để nắm được tính khả thi của dự án đất nền, bạn nên chọn các dự án của các chủ đầu tư uy tín, hội tụ những yếu tố như: tiểu sử tốt, năng lực tài chính mạnh thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất, uy tín truyền thông, khảo sát người dân đang sinh sống tại các dự án của chủ đầu tư đó về mức độ hài lòng. Điển hình khu vực đất nền Bình Phước công ty Nam Thịnh Phát đang đầu tư và phát triển các dự án đất nền với giá cả hợp lý bao gồm nhiều tiện ích lý tưởng cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào các dự án này.

Bài viết khác

KINH NGHIỆM MUA ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ TỐT NHẤT

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo