151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

LÀN SÓNG MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN

Ngày đăng : 14/08/2019 - 2:28 PM

LÀN SÓNG MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN     

      Nhiều người dân có nhu cầu mua đất để ở vẫn đang săn lùng căn hộ, nhà đất ở các khu vực giáp ranh Sài Gòn. Nhóm khách hàng này chấp nhận đi xa một chút với điều kiện giao thông thuận tiện và giá vừa túi tiền hơn.

      Cũng chính từ nhu cầu này, ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhanh chân giành chỗ, chia phần trên miếng bánh địa ốc các tỉnh vùng ven, khiến cho cục diện thị trường ngày càng sôi động. Có ba lý do khiến làn sóng đầu tư bất động sản ra tỉnh như hiện nay.

      Thứ nhất, thị trường bất động sản phát triển từ năm 2015 đến nay và chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn, nên hiện quỹ đất sạch không còn nhiều và ngày càng trở nên đắt đỏ. Trong khi chính sách nhà nước ngày càng hạn chế về bất động sản trung tâm, một số vấn đề như pháp lý cũng làm nguồn cung giảm, buộc người dân phải ra khỏi thành phố để đầu tư. Các vùng ven thành phố như Bình Phước, Bình Dương, Long An, Đồng Nai vô tình đón được cơn sóng này.

      Thứ hai, những năm qua các cơn sóng bất động sản đã đẩy giá nhà đất ở khu trung tâm lên cao, trong khi giá bất động sản ở tỉnh với lợi thế còn thấp lại trở thành điểm thuận lợi thu hút đầu tư.

      Thứ ba, nhu cầu đầu tư bất động sản của người dân Sài Gòn vẫn đang gia tăng mạnh mẽ. Tốc độ tăng trưởng du lịch ở Việt Nam bốn năm liên tục đều tăng đến 20% mỗi năm. Do đó, việc đi ra khỏi thành phố trở thành một việc đơn giản và thói quen nên những bất động sản mang tính du lịch hấp dẫn người dân. Do đó, bất động sản ven biển như Bình Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng lại trở thành điểm đến được lựa chọn với nhiều nhà đầu tư.

      Với những lý do trên đã khiến đất nền vùng ven tạo nên một làn sóng lớn cho thị trường bất động sản năm 2019.

Bài viết khác

LÀN SÓNG MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo