151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

0932 199 098

LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

Ngày đăng : 17/07/2019 - 3:22 PM

     LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

      Trong những năm gần đây, Bình Phước đã không ngừng có những sự thay đổi trong cơ cấu kinh tế, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải.Ở thời điểm hiện tại bất động sản Bình Phước đang là điểm nóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Theo dự báo thời điểm vàng để mua đất nền Bình Phước là thời điểm năm sau. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nhà đất.

      Kinh tế phát triển, hạ tầng cơ sở đồng bộ đã thu hút đầu tư mạnh mẽ thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Phước trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều chuyên gia bày tỏ quan điểm “nếu các nhà đầu tư bỏ qua thị trường bất động sản Bình Phước thì quả là điều đáng tiếc, bởi vì đây là một thị trường bất động sản rất tiềm năng”.

      Mặt khác, theo dự đoán năm 2019, bức tranh thị trường bất động sản Bình Phước sẽ tiếp tục tăng trưởng, trong đó đất nền vẫn là phân khúc có sức hấp dẫn đặc biệt đối với nhà đầu tư. Sau khoảng thời gian tiến hành đầu tư khoảng vài năm trước đó, đến năm 2019 sẽ có sự bùng nổ mạnh mẽ. Năm 2019 được đánh giá là thời điểm vàng để mua đất nền Bình Phước sau một khoảng thời gian đầu tư chuẩn bị kéo dài.

      Ngoài ra, đất nền Bình Phước mới chỉ được chú ý trong vài năm ngắn ngủi trở lại đây nhưng đã nhận được sự đầu tư rất lớn đến từ phía nhà đầu tư chân chính và nhà đầu tư lướt sóng. Thời điểm năm 2019 được đánh dấu là thời điểm chín muồi cho các nhà đầu tư muốn đầu tư và bất động sản Bình Phước.

      Lí do nên đầu tư bất động sản Bình Phước

     Bình Phước là tỉnh thành có rất nhiều ưu thế cho các nhà đầu tư tiến hành thực hiện các dự án bất động sản bao gồm như sau:

      Vị trí chiến lược quan trọng

      Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, lại là cầu nối quan trọng giữa Đông Nam Bộ với Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc thuận lợi cho việc giao lưu buôn bán giữa các tỉnh thành.

       Không chỉ vậy, Bình Phước 260 km tiếp giáp với Campuchia nên rất dễ thực hiện các hoạt động giao thương, buôn bán trao đổi với nước ngoài.

      Không chỉ vậy, Bình Phước còn là tỉnh thành tiếp giáp với Bình Dương và TP Hồ Chí Minh nên sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển kinh tế toàn diện.

      Đồng thời, Bình Phước còn rất gần những cảng lớn như cảng Đồng Nai, cảng Sài Gòn, cảng Thị Vải, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất,… thích hợp cho các công việc buôn bán, xuất nhập khẩu.

      Ngoài ra, việc Đồng Xoài chính thức lên thành phố cũng là một trong những thời điểm vàng để các bạn đầu tư vào bất động sản Bình Phước.

      Tốc độ phát triển kinh tế

      Trong thời gian vừa qua, tốc độ phát triển kinh tế tại Bình Phước không ngừng có những bước tiến mới.

      Sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp dần chuyển sang hướng công nghiệp và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân.

      Chính quyền tỉnh Bình Phước đã không ngừng đưa ra những chính sách nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế mạnh mẽ.

       Tiêu biểu là tính tới thời điểm năm 2018, tốc độ phát triển kinh tế tăng 7.2%.

       Tốc độ phát triển kinh tế của Bình Phước đã góp phần giúp cho tỉnh thành này thu hướng một lượng lớn các nhà đầu tư vào bất động sản.

       Điều này đã góp phần thúc đẩy sự chuyển dịch cán cân thương mại và cơ chế thị trường tại tỉnh Bình Phước.

      Bất động sản Bình Phước hiện đang rất thu hút đầu tư trong và người nước. Năm 2019 được đánh giá là thời điểm vàng để mua đất nền Bình Phước cho các nhà đầu tư nhà đất.

 

Bài viết khác

LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0932 199 098
Zalo