151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

LÝ DO NÀO KHIẾN ĐẤT NỀN VÙNG VEN LÀ PHÂN KHÚC ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG

Ngày đăng : 25/09/2019 - 5:04 PM

LÝ DO NÀO KHIẾN ĐẤT NỀN VÙNG VEN LÀ PHÂN KHÚC ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG

      Đất nền vùng ven hiện nay đang là phân khúc bất động sản tiềm năng được nhiều chủ đầu tư bất động sản chú ý. Đặc biệt là trong bối cảnh mặt bằng giá các dự án bất động sản tại HCM đang tăng khá cao và vẫn tiếp tục có xu hướng gia tăng thì đất nền vùng ven các khu vực như Đồng Nai, Long An, Bình Phước đang là địa điểm khá thu hút chủ đầu tư.

      Bắt đầu từ năm 2019 đất nền tại những khu vực vùng ven HCM đang trở thành phân khúc tiềm năng vô cùng hấp dẫn các chủ đầu tư bất động sản, trong đó số lượng giao dịch cũng có sự tăng trưởng rõ rệt.

      Sự biến động của thị trường đất nền vùng ven cũng khiến các chủ đầu tư dần có xu hướng dịch chuyển từ trong thành phố HCM sang đầu tư tại các vùng ven lân cận, trong đó những địa điểm như Đồng Nai, Long An, Bình Phước là những khu vực lân cận có giá đất mềm mỏng, khoảng cách thuận tiện với thành phố HCM và có tiềm năng đầu tư cao.

      Mặc dù hiện nay giá đất nền vẫn đang không ngừng tăng cao nhưng nguồn cung của các dự án vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người mua, nhất là khi nhu cầu người mua cũng ngày càng tăng cao.

      Đặc biệt tại thị trường bất động sản tại HCM hiện tại nguồn cung khan hiếm, vì vậy trong thời gian tới nhiều chuyên gia bất động sản cũng dự đoán việc mua bán bất động sản vùng ven cũng sẽ diễn ra rầm rộ hơn. Cho tới thời điểm hiện tại các dự án đất nền hay nhà phố, khu dân cư mặc dù vẫn chưa hoàn thiện nhưng nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu cho nhận giữ chỗ và mở bán.

      Trong năm 2019 này nhiều chủ đầu tư cũng sẽ tiến hành mở bán vài dự án, nhất là những dự án bất động sản vùng ven được chú trọng phát triển bởi những khu vực này có tiềm năng sinh lời cao, cơ sở hạ tầng cũng ngày càng được hoàn thiện với tính pháp lý rõ ràng, giá cả cũng phù hợp. Đến thời điểm hiện tại, giá đất khu vực An Phước thuộc trung tâm đang ở mức trên 18 triệu đồng/m2 và đang có dấu hiệu tăng lên do lượng giao dịch ở đây ngày một gia tăng.

      Tuy nhiên để đầu tư bất động sản thành công và hiệu quả, chủ đầu tư cũng cần phải có giải pháp quản lý dự án bất động sản toàn diện và khoa học, đảm bảo dự án bất động sản có khả năng sinh lời cao và quản lý chặt chẽ.

 

Bài viết khác

LÝ DO NÀO KHIẾN ĐẤT NỀN VÙNG VEN LÀ PHÂN KHÚC ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo