151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

NAM THỊNH PHÁT GÂY SỐT VỚI NHIỀU DỰ ÁN ĐẤT NỀN NỔI BẬT

Ngày đăng : 02/07/2019 - 9:58 AM

NAM THỊNH PHÁT GÂY SỐT VỚI NHIỀU DỰ ÁN ĐẤT NỀN NỔI BẬT

Thị trường Bất động sản đất nền Bình Phước đã sôi động trở lại với các giao dịch tăng mạnh. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, dự báo 2019 sẽ là một năm “ăn nên làm ra” cho chủ đầu tư và nhà phân phối.

Đón bắt được không khí nhộn nhịp này, Công ty Nam Thịnh Phát đã quyết định tung ra một vài dự án chiến lược trong giai đoạn này. Một lần nữa, Công ty Nam Thịnh Phát đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình trong vai trò tiếp thị và phân phối chính thức các dự án Bất động sản. Vừa qua tại lễ vinh danh: "Thương Hiệu Bất Động Sản Xuất Sắc Việt Nam - VietNam Real Estates Excellence Brand 2019" do Tạp chí xây dựng - Bộ xây dựng đánh giá và trao tặng, công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Bất động sản Nam Thịnh Phát đã được vinh danh Thương hiệu Bất Động Sản Xuất Sắc Việt Nam 2019.

Gần đây, Công ty Nam Thịnh Phát cũng mở bán chính thức nhiều dự án “gây sốt” như  dự án Tân Khai Center, dự án Kim Long Center,… giai đoạn 1 khi mở bán các dự án theo chủ đầu tư hầu hết các sản phẩm đã có chủ.

Hiện tại, dự án nổi bật của sàn Bất động sản Nam Thịnh Phát đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng là dự án Nam Thịnh Phát Center tọa lạc gần ngay trung tâm hành chính thị trấn Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Dự án có rất nhiều tiện ích phát triển về giá cho các nhà đầu tư, với khu dân cư hiện hữu đông đúc, thuận lợi cho việc xây dựng phòng trọ nhà ở cho người dân. Theo đó là tuyến vành đai khu công nghiệp tháng 9 sẽ được khởi công. Đây là tuyến đường trung chuyển hàng hóa chính từ các khu công nghiệp quốc lộ 13, quốc lộ 14 thuận lợi cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án.

Không chỉ có lợi thế về vị trí, dự án này còn nằm trong khu vực có nền sản xuất công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất tỉnh Bình Phước có thể kể đến như: KCN Chơn Thành, KCN Minh Hưng 3, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Becamex… Đây là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều doanh nghiệp nước ngoài các khu công nghiệp này không chỉ mang về cho chính quyền nguồn thu ngân sách lớn, mà còn giải quyết vấn đề việc làm và nâng cao thu nhập cho đông đảo người dân.

Với một số dự án mới mà Nam Thịnh Phát dự kiến phân phối, năm 2019 xác định sẽ là năm đột phá cho sự phát triển của Công ty trong giai đoạn tới. Công ty cũng đặt mục tiêu phấn đấu trở thành sàn bất động sản thấu hiểu khách hàng và được khách hàng tin cậy.

 

Bài viết khác

NAM THỊNH PHÁT GÂY SỐT VỚI NHIỀU DỰ ÁN ĐẤT NỀN NỔI BẬT

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo