151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

0932 199 098

TẠI SAO ĐẤT NỀN VÙNG VEN SÔI ĐỘNG VÀO NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM

Ngày đăng : 21/07/2019 - 4:45 PM

   Tại sao đất nền vùng ven sôi động cuối năm?

      Sự khan hiếm về quỹ đất và nguồn cung bất động sản sụt giảm tại TP.HCM đã khiến thị trường đất nền ở các khu vực giáp Thành phố như Đồng Nai, Long An, Bà Rịa, Vũng Tàu, Bình Dương và Bình Phước trở nên sôi động hơn.

      Cuối năm được xem là giai đoạn bán hàng nước rút của các doanh nghiệp bất động sản. Ở phân khúc bất động sản nhà ở, TP.HCM  thị trường bất động sản lớn nhất nước có dấu hiệu giảm sút nguồn cung nên có thể đất nền vùng ven sôi động cuối năm là điều hiển nhiên.

      Đại diện nhiều doanh nghiệp cho biết, do vướng mắc một số quy định về tiền sử dụng đất, giải phóng mặt bằng, thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư dự án nên dù các doanh nghiệp đang làm thủ tục để xin đầu tư một số dự án nhưng chưa biết khi nào xong nên chưa thể công bố.

    Đất nền vùng ven sôi động cuối năm  vì Sự khan hiếm về quỹ đất và nguồn cung bất động sản sụt giảm tại TP.HCM đã khiến thị trường đất nền ở các khu vực giáp Thành phố như Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương và Bình Phước sôi động hơn. Đặc biệt, phân khúc đất nền luôn được ưu tiên săn đón do tỷ suất sinh lời cao và tâm lý mua đất "làm của để dành". Đây cũng là lý do các doanh nghiệp bất động sản đẩy mạnh tăng tốc hoạt động bán hàng tại các thị trường này.

      Điển hình là thị trường bất động sản Bình Phước xuất hiện hàng loạt "đại gia" như công ty Nam Thịnh Phát với dự án Chơn Thành IJC kèm theo nhiều tiện ích bao quanh phù hợp cho các nhà đầu tư khi xây dựng nhà ở và khu nhà trọ. Dự án Chơn Thành - IJC có diện tích 5x40m (200m2), 5x50m (250m2) giá khoảng từ 450 - 550 tr/nền, 2-3 tr/m2. Dự án này đã có 100m2 thổ cư cho giai đoạn đầu, sổ hồng riêng cho từng nền, sang tên công chứng ngay.

      Còn tại Long An, hàng loạt khu nhà và đất nền đang rầm rộ mở bán, như khu đô thị sinh thái Năm Sao - Five Star Eco City, với quy mô lên đến 420ha. Seaholdings cũng đang gấp rút chuẩn bị tung ra thị trường khu đất nền Lago Centro tại mặt tiền tỉnh lộ 830 thuộc huyện Bến Lức với quy mô lên tới 13,2 ha cũng là yếu tố làm cho đất nền vùng ven sôi động cuối năm

      Đất nền thuộc các tỉnh giáp ranh TP.HCM sẽ tạo nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trong năm 2019, nhưng còn phụ thuộc vào kế hoạch phát triển hạ tầng giao thông.

Bài viết khác

TẠI SAO ĐẤT NỀN VÙNG VEN SÔI ĐỘNG VÀO NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0932 199 098
Zalo