151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

TẠI SAO THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ (NĐT)

Ngày đăng : 21/06/2019 - 12:04 PM

      TẠI SAO THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ (NĐT)

          Trong khi mặt bằng hiện nay của thị trường bất động sản tại TP.HCM đang trở nên trầm lắng, “đóng băng”, thì Đất nền Bình Phước trở nên náo nhiệt, thu hút các nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

          Theo các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, hiện nay trên địa bàn TP HCM quỹ đất còn rất ít và giá cao nên rất khó khăn cho việc đầu tư. Bên cạnh đó, việc phát triển các tuyến đường liên kết các vùng ngoại thành với nhau, các vùng với trung tâm thành phố… đã kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản nên các chủ đầu tư đã mở rộng về Bình Phước để mua đất và phát triển dự án.

             Thị trường Đất nền Bình Phước có nền đất pháp lý rõ ràng, cạnh các tuyến đường huyết mạch có mức giá từ 400-800 triệu đồng/nền được NĐT "săn đón". Đặc biệt, một số dự án quy mô tọa lạc trung tâm thành phố, gần các tiện ích cộng đồng sẵn có ghi nhận mức hấp lực cao, đạt trên 90% giao dịch ở giai đoạn đầu mở bán.

            Nhiều dự án đất nền bung hàng ra thị trường có sức tiêu thụ tốt. Các Đất nền Bình Phước thường có giá vài trăm triệu đồng mỗi nền. Chẳng hạn mới đây giai đoạn 1 Dự án Tân Khai Center do Công ty Nam Thịnh Phát đầu tư được bán với giá từ 500 triệu đồng/nền. Theo chủ đầu tư hầu hết sản phẩm đã có chủ.

          Bên cạnh đó, một số dự án pháp lý hoàn chỉnh tại các huyện ven chào bán cũng được người mua tìm kiếm. Hầu hết các dự án này đều đón nhận sức mua khá tốt từ thị trường, đặc biệt giới đầu tư.

Bài viết khác

TẠI SAO THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ (NĐT)

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo