151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

TĂNG TỐC ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VÙNG VEN – NỔI BẬT LÀ ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

Ngày đăng : 28/06/2019 - 9:56 AM

TĂNG TỐC ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VÙNG VEN – NỔI BẬT LÀ ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước… được xem là những điểm nóng của phân khúc đất nền vùng ven TP.HCM.

Theo thống kê tại Bình Phước, từ đầu năm đến nay đã có ít nhất 3.000 sản phẩm vừa bung ra thị trường đã được tiêu thụ nhanh chóng. Giới phân tích thị trường cho rằng, bất động sản (BĐS) vùng ven ngày càng được săn đón là bởi phân khúc này còn nhiều tiềm năng và cơ hội tăng trưởng.

Thứ nhất, tốc độ phát triển về hạ tầng và việc mở rộng kết nối với các tỉnh lân cận TP.HCM ngày càng hoàn chỉnh. Các tuyến giao thông trọng điểm như đại lộ Phạm Văn Đồng, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, đường Vành đai 2, Vành đai 3, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, các tuyến Metro… đã góp phần tăng cường kết nối giữa TP.HCM với các đô thị vệ tinh giúp thị trường BĐS Đất nền Bình Phước có cơ hội phát triển.

Thứ hai, nhà đất vùng ven hưởng lợi từ sự phát triển của nền công nghiệp. Những địa phương có nền công nghiệp phát triển luôn là địa điểm thu hút các chuyên gia, kỹ sư, người lao động đến làm việc và sinh sống. Đây cũng là nơi thường hình thành nên những cộng đồng và khu dân cư mới. Mặt khác, phần lớn các Khu công nghiệp đều tập trung tại thị trường vùng ven nhờ lợi thế quỹ đất rộng và nhiều chính sách hỗ trợ. Vì thế, BĐS vùng ven cụ thể Đất nền Bình Phước cũng theo đó mà tăng trưởng.

Thứ ba, việc các tập đoàn địa ốc lớn đổ về vùng ven làm dự án đã góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng dự án nhà ở tại những địa phương này, đem lại tiềm năng gia tăng giá trị lớn.

Bên cạnh những sản phẩm manh mún, tự phân lô, BĐS vùng ven hiện nay xuất hiện nhiều dự án được đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ,… chẳng hạn như Công ty Nam Thịnh Phát, một trong những công ty đi đầu tại thị trường vùng ven, đã thành công trong việc triển khai các dự án đất nền như Dự án Nam Thịnh Phát Center, dự án Tân Khai center,..

Nhà đầu tư nên chọn các dự án có vị trí dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm hành chính, kinh tế hoặc tọa lạc lân cận các khu công nghiệp, khu dân cư hiện hữu với tiện ích đầy đủ. Bởi những vị trí này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu ở hoặc cho thuê. Ngoài ra, chỉ nên chọn mua đất đã hoàn chỉnh pháp lý, cụ thể những khu đất, dự án đã có sổ đỏ, không vướng quy hoạch, có giấy phép xây dựng là những tài sản an toàn. Từ đó sẽ tăng được nguồn lợi nhuận cho các nhà đầu tư khi đầu từ vào các dự án đất nền vung ven.

 

Bài viết khác

TĂNG TỐC ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VÙNG VEN – NỔI BẬT LÀ ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo