151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

0932 199 098

THỜI ĐIỂM CHÍN MUỒI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MUỐN ĐẦU TƯ VÀ ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

Ngày đăng : 16/07/2019 - 4:05 PM

      THỜI ĐIỂM CHÍN MUỒI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MUỐN ĐẦU TƯ VÀ ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

      Theo các chuyên gia, với lợi thế mạnh về hạ tầng, giao thông và vị trí thị trường bất động sản Bình Phước có nhiều tiềm năng để bứt phá. Trong đó, phân khúc đất nền Bình Phước đang được xem là “miếng bánh ngon” thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu đầu tư và an cư.

      Thị trường bất động sản Bình Phước thời gian gần đây thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là đối với phân khúc đất nền. Thực tế cho thấy, không phải đến lúc này thị trường BĐS Bình Phước mới chứng kiến sự sôi động, trước đó thị trường này đã trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư và người mua nhà. Tuy nhiên, từ những tháng cuối năm 2019, nhiều khu vực tại Bình Phước, đặc biệt là thị xã Chơn Thành đang tạo được dấu ấn mới trên thị trường. Thời điểm này được đánh dấu là thời điểm chín muồi cho các nhà đầu tư muốn đầu tư và bất động sản Bình Phước.

      Theo giới bất động sản, có nhiều nguyên nhân khiến thị trường đất nền tại khu vực này trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư. Trước hết Bình Phước là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm đang là khu vực thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

      Một yếu tố đặc biệt quan trọng khác là câu chuyện của hạ tầng. Là khu vực nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bình Phước đã và đang trở thành khu vực kết nối của hàng loạt công trình trọng yếu tuyến vành đai khu công nghiệp tháng 9 sẽ được khởi công. Đây là tuyến đường trung chuyển hàng hóa chính từ các khu công nghiệp quốc lộ 13, quốc lộ 14.  

    Nhiều dự án đất nền bung hàng ra thị trường có sức tiêu thụ tốt. Các Đất nền Bình Phước thường có giá vài trăm triệu đồng mỗi nền phù hợp cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào các dự án đất nền ở khu vực này.

Bài viết khác

THỜI ĐIỂM CHÍN MUỒI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MUỐN ĐẦU TƯ VÀ ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0932 199 098
Zalo