151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

TIỀM NĂNG LỚN MẠNH CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

Ngày đăng : 05/07/2019 - 4:52 PM

TIỀM NĂNG LỚN MẠNH CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

Vài năm trở lại đây, làn sóng “đánh bắt xa bờ” của doanh nghiệp địa ốc phía Nam đã được thể hiện một cách rõ rệt ở nhiều địa phương, trong đó phải kể đến tỉnh Bình Phước, một thị trường non trẻ nhưng có nhiều tiềm năng phát triển.

Khoảng 4 năm trở lại đây, thị trường Bình Phước, đặc biệt là tại TP. Đồng Xoài (mới lên thành phố từ tháng 12/2018) chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dự án bất động sản, là điểm đến của các “ông lớn” trong ngành như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường… nhờ sở hữu quỹ đất rộng, quy mô dân số cao, công nghiệp phát triển.

Ngoài ra, một lợi thế nữa khiến thị trường bất động sản Bình Phước được nhiều đại gia “dòm ngó” là hàng loạt công trình hiện đại được xây dựng, hệ thống giao thông kết nối Bình Phước với các tỉnh công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai và trung tâm kinh tế lớn nhất nước là TP.HCM ngày càng trở nên thuận tiện với những tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn… Đặc biệt, khi tuyến cao tốc TP.HCM - Chơn Thành - Cửa khẩu Hoa Lư và tuyến đường sắt xuyên Á đi qua Cửa khẩu Hoa Lư được hình thành trong tương lai, sẽ là cú huých thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế cho địa phương này.

Bên cạnh đó, địa phương này cũng có nhiều khu công nghiệp như Khu công nghiệp Hàn Quốc, khu công nghiệp của Tập đoàn Cao su, Khu công nghiệp Becamex - BP 5.000 ha... kéo theo một lượng lớn nhân công và các chuyên gia về đây làm việc, sinh sống, tạo ra sức cầu lớn với bất động sản.

Ghi nhận của phóng viên Báo Đầu tư Bất động sản cho thấy, thị trường Bình Phước gây chú ý cho giới đầu tư khi số lượng dự án xuất hiện tại đây khá nhiều, đa dạng cả về quy mô lẫn chất lượng. Các dự án này đa phần nằm ở phân khúc trung cấp, hướng đến những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Có thể kể đến Dự án Nam Thịnh Phát Center của công ty Nam Thịnh Phát tọa lạc gần ngay trung tâm hành chính thị trấn Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Dự án có rất nhiều tiện ích phát triển về giá cho các nhà đầu tư, với khu dân cư hiện hữu đông đúc, thuận lợi cho việc xây dựng phòng trọ nhà ở cho người dân. Theo đó là tuyến vành đai khu công nghiệp tháng 9 sẽ được khởi công. Đây là tuyến đường trung chuyển hàng hóa chính từ các khu công nghiệp quốc lộ 13, quốc lộ 14 thuận lợi cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án hứa hẹn mang một làn sóng mới cho thị trường bất động sản tỉnh Bình Phước.

Bài viết khác

TIỀM NĂNG LỚN MẠNH CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo