151 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

096.301.8668

TÍN HIỆU MỚI NÀO CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐÔNG SẢN

Ngày đăng : 25/07/2019 - 4:41 PM

      TÍN HIỆU MỚI NÀO CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐÔNG SẢN

      Nhận thấy thị trường bất động sản nửa cuối 2019 gặp khá nhiều biến động, các nhà đầu tư đang đặt ra câu hỏi “có nên đầu tư vào thị trường bất động sản trong thời điểm này?”

      Trước những luồng thông tin đang có, Nam Thịnh Phát Land đã tìm hiểu và đưa ra một số phân tích dưới đây, mọi vấn đề được nhìn nhận theo hướng khách quan nhằm cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư.

      Đối với phân khúc đất nền, theo báo cáo thị trường bất động sản nhà ở TP.HCM thì đã có sự sụt giảm đáng kể. Trong năm 2018, phân khúc đất nền lên ngôi và trở thành xu hướng phát triển bất động sản chủ lực. Theo nhận định thì đa phần các chuyên gia bất động sản vẫn nhận định rằng, mức độ quan tâm của người tiêu dùng với bất động sản vẫn rất lớn và đây vẫn là kênh đầu tư hiệu quả. “So với cùng kỳ năm trước, lượng tin đăng tăng 45%, mức độ quan tâm đối với các loại hình bất động sản cũng có xu hướng tăng. Ví dụ như đất thổ cư, đất nền dự án tăng 20%, chung cư tăng 27%, nhà riêng tăng 4%”, đại diện trang tin Batdongsan.com.vn chia sẻ.

      Còn tại phân khúc đất nền, đây vẫn là kênh lựa chọn đầu tư hàng đầu mặc dù thị trường đang có xu hướng giảm thanh khoản. Các tỉnh vùng ven như Long An, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước… vẫn sẽ là điểm đến “nóng hổi” cho các nhà đầu tư.

      Việc các nhà đầu tư nhắm đến thị trường vùng ven TP HCM để đầu tư được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng sinh lời , đem đến nguồn sinh lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư, nhất là khi tốc độ đô thị hóa, phát triển kinh tế ngày càng nhanh và các chính sách thu hút đầu tư tốt là tiền đề quan trọng cho việc tăng giá trị bất động sản tại đây.

      Đánh giá chung cho thấy thị trường bất động sản vẫn giữ vị thế quan trọng, là kênh đầu tư thu về nhiều lợi nhuận và thu hút nhiều nhà đầu tư.

  Khách hàng có thể tham khảo thêm dự án Chơn Thành IJC tại websitehttp://namthinhphatland.vn/

      Mọi thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ 096 301 8668 (Mr Tư)

Bài viết khác

TÍN HIỆU MỚI NÀO CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐÔNG SẢN

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.301.8668
Zalo